Màn khung ròng rọc được thiết kế theo phong cách của màn khung vuông vừa hiện đại vừa truyền thống, đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Đây là mẫu màn khung cao cấp vừa đảm bảo khả năng chống muỗi mà thể hiện tính thẩm mỹ bắt mắt của gia chủ.

Màn khung ròng rọc sang trọng đẳng cấp

Đặc điểm của màn khung ròng rọc

Màn được thiết kế theo mái hiên bên trên và phần thân màn di động, trượt theo hình dáng của đỉnh màn. Khi buông màn tạo thành khung hình chữ nhật và thu gọn khi không sử dụng ở phần đầu giường.

Kết cấu khung bằng mái hiên di động

Phần đỉnh màn được lắp cố định vào đầu giường hoặc gắn lên tường chắc chắn, phần này được trang trí bằng các ren màn, họa tiết trang trí bắt mắt sang trọng cho chiếc màn.
Mùng khung ròng rọc có thể áp dụng được trong nhiều phòng ngủ và mọi lứa tuổi, với mức giá bình dân bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu màn ròng rọc phù hợp với kinh tế gia đình.

Làm thế nào để mua màn khung ròng rọc giá rẻ chất lượng

Trên thị trường cũng được phân loại thành màn khung ròng rọc giá rẻ và cao cấp, căn cứ vào chất liệu để cấu tạo nên sản phẩm màn ngủ. Thông thường, màn khung inox nhập khẩu sẽ có giá cao hơn màn khung của Việt Nam. Bên cạnh đó tùy thuộc vào cách trang trí, các họa tiết, bèo nhún, diềm thêu hoặc in trên từng sản phẩm để đưa ra giá phù hợp.

Màn khung ròng rọc

Ngoài ra, bạn không nên mua màn khung với giá quá rẻ bởi những sản phẩm đó không đạt cả về giá cả và chất lượng, đồng thời cũng không nên mua mẫu quá đắt. Hãy tìm đến các đại lý cửa hàng lớn có thương hiệu như Màn khung Online để đặt mua sản phẩm vừa đảm bảo chất lượng mà giá cả phù hợp. Ngoài ra, đối với những khách hàng không có thời gian đi xem hàng các bạn có thể truy cập đến các website uy tín như: mankhung.com hoặc 268.vn để xem chi tiết các mẫu sản phẩm màn mẫu mới nhất. Tại các website này luôn có nhân viên online để hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi khi bạn có nhu cầu. 

Bằng cách khác bạn có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại: 0986 185 892 để được hỗ trợ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Hy vọng với những chia sẻ trên các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho gia đìng mẫu màn đẹp như ý!