Màn khung là một trong những lựa chọn thay thế cho các kiểu màn truyền thống phổ biến nhất trong xu hướng tiêu dùng hiện nay của người Việt. Màn khung cưới lại là một trong những nhóm nội thất phòng ngủ quan trọng không thể thiếu. Bài viết này chúng tôi sẽ ra mắt quý bạn đọc bộ sưu tập các mẫu màn khung cưới mới nhất hiện nay sẽ giúp các cặp đôi có thêm những lựa chọn cho ngày trọng đại của mình.

Mẫu màn khung cưới mới nhất hiện nay

Các mẫu màn khung cưới mới nhất

Màn khung cưới hiện nay được thiết kế vô cùng đa dạng với nhiều những kiểu dáng bắt mắt và độc đáo nhưng cũng đảm bảo công năng sử dụng tốt nhất. Những mẫu màn khung cưới hiện nay được chia theo nhiều loại. Cụ thể như sau:

- Màn khung bán nguyệt: với thiết kế tinh tế, đơn giản nhưng đảm bảo được tính thẩm mỹ tối đa và sự hài hòa trong mọi căn phòng ngủ. Thiết kế của những mẫu màn khung bán nguyệt trong các căn phòng cưới tạo nên một không gian lung linh, đẹp mắt và vô cùng tinh tế:

Thiết kế đơn giản nhưng đẹp mắt của màn khung bán nguyệt

Một lựa chọn hoàn hảo cho căn phòng cưới của các cặp đôi

- Màn khung tròn: Đây là một trong những thiết kế đẹp mắt nhưng cũng đảm bảo được công năng sử dụng và được nhiều cặp đôi yêu thích. Thiết kế màn khung tròn cũng rất tiện lợi và gần như không cần phải có sự can thiệp của các mũi khoan trên tường. Đây cũng được đánh giá là một lựa chọn hoàn hảo cho các căn phòng cưới.

Mẫu màn khung tròn cho những người yêu thích sự lãng mạn

Mẫu màn khung phối ren tinh tế

Sản phẩm mang đến tính thẩm mỹ tối ưu

- Màn khung vuông: là một lựa chọn độc đáo, đơn giản nhưng lại chiếm được cảm tình của rất nhiều cặp đôi. Thiết kế khá to của những chiếc màn khung vuông tạo nên cảm giác an toàn, chắc chắn và kín đáo khi sử dụng. Đó cũng chính là lý do mà mẫu màn khung này được các cặp đôi ưu tiên lựa chọn nhiều nhất.

Màn khung vuông với thiết kế đẹp mắt và kín đáo

Thiết kế có độ che phủ cao nhất

Tính thẩm mỹ cũng được đánh giá rất cao

Đó là những mẫu màn khung cưới mới nhất được các cặp đôi đặc biệt yêu thích. Các gia đình có thể tham khảo thêm nhiều mẫu màn khung cao cấp đẹp tại mankhung.com nhé. Chúc các bạn sớm lựa chọn được mẫu màn khung ưng ý nhất!